Thông cống nghẹt Bến Cát Bình Dương uy tín giá rẻ

Thông cống nghẹt Bến Cát uy tín

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH NHÀ VIỆT
CHUYÊN : RÚT HẦM CẦU, THÔNG NGHẸT CỐNG, THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT, THÔNG NGHẸT BỒN RỬA CHÉN
Gọi Ngay : 0355.171.408 Mr. Việt Nhiệt Tình Tư Vấn
[ Phục Vụ Trên Toàn Bình Dương – Có Mặt Sau 15 Phút ]
CAM KẾT GIÁ RẺ – KHÔNG ĐỤC PHÁ
CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ HỢP LÝ NHẤT – UY TÍN NHẤT
Công ty vệ sinh môi trường xanh Việt Phố. Chuyên RÚT HẦM CẦU, THÔNG NGHẸT CỐNG, THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT, THÔNG NGHẸT BỒN RỬA CHÉN tại nhà. Với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

CAM KẾT DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG VỚI KHÁCH HÀNG:

+ Hút bồn cầu đúng khối, thông tắc hiệu quả với máy móc đo đạc.

+ Giá thi công cạnh tranh tốt, không nơi nào thấp hơn.

+ Thông tắc bằng các loại máy móc hiện đại ,không đục phá.

+ Bảo hành công trình luôn lâu dài, an tâm chất lượng.

+ Đội ngũ nhân viên thợ thi công công ty luôn nhiệt tình, thân thiện, tay nghề cao.

+ Có mặt trong thời gian nhanh chóng không chờ đợi lâu.

+ Cung cấp tất cả dịch vụ: rút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt, hút bồn cầu, hút bể phốt, hút bùn vi sinh,…

Địa chỉ công ty Thông Cống nghẹt ở Bến Cát

DC1: D55, Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương
DC2: H 10 Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
DC3: Số nhà 19/5, Khu phố 3, P, Bến Cát, Bình Dương

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về cách thông về bồn rửa bát. Bồn rửa chén nhà bạn khi sử dụng thời gian lâu sẽ bị tắc nghẽn do đó, bạn cần biết nguyên nhân và chọn được cách khắc phục hợp lý. Đây là vấn đề khá thường hay gặp phải và bạn có những cách tự xử lý đơn giản mà không cần đến các dịch vụ thông cống nghẹt, trừ khỏi trình trạng trở nên nghiêm trọng bạn cần đến dịch vụ thông cống nhanh của Nhà Việt.

Bồn rửa chén bị nghẹt sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt nhà bạn rất nhiều, khá mệt mỏi nếu trình trạng này kéo dài, chúng tôi sẽ giúp bạn có những cách giải quyết nhanh chóng để khắc phục vấn đề này.

Thông tắc bồn rửa bát không cần công ty dịch vụ thông tắc

Những bài trước, chúng tôi đã có nhiều các chia sẻ về biện pháp hướng dẫn các bạn thông tắc bồn cầu, đường thoát nước, bồn rửa bát ngay tại nhà. Bạn có thể tự làm để tiết kiệm chi phí, hôm nay, chúng tôi tiếp tục chia sẻ đến bạn một cách vô cùng hữu hiệu để giải quyết nhanh trình trạng nay. Phương pháp mới mà chúng tôi muốn các bạn biết đến đó là sử dụng men vi sinh.

Thông cống nghẹt bồn rửa chén

Vì sao lựa chọn vi sinh để thông bồn rửa chén bị tắc?

Đây là phương pháp đang mang lại hiệu quả mạnh, với cách sử dụng men vi sinh sẽ đạt hiệu quả lâu dài khác với các cách sử dụng bột thông cống thông thường chỉ có tác dụng nhất thời để phân hủy rác thải, chất thải, các loại cặn bẩn trong thời điểm sử dụng. Thêm một tác dụng không mong muốn nữa, với các chất còn sót lại sẽ ảnh hưởng làm mòn đường ống, sau rất dễ bị rò rỉ.

Một điều nữa, các loại chất thải khi sử dụng bồn rửa bát thường là dầu mỡ với thức ăn thừa. Đối với thức ăn thừa thì bột thông tắc cống có thể xử lý nhanh nhưng với các loại dầu mỡ thì như thế nào? Do đó, việc sử dụng men vi sinh, các khối dầu mỡ này sẽ được giải quyết triệt để, không còn tàn dư.

thong-nghen-bon-rua-tai-ben-cat
Thông nghẽn bồn rửa tại Bến Cát

Nguyên lý quá trình thông tắc chậu rửa bát bằng vi sinh

Vi sinh là gì và nó tác dụng ra sao? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây cho bạn. Sản phẩm men vi sinh thông tắc bồn rửa chén là tập hợp số lượng lớn các loại vi khuẩn tồn tại ở dạng bào tử và rất có lợi cho quá trình thông nghẹt đường ống. Khi chúng ta tiến hành đổ men vào đường cống, các vi sinh sẽ sử dụng thức ăn thừa, dầu mỡ, các chất hữu cơ làm thức ăn. Sự sinh sổi nảy nở về số lượng liên tục nên chỉ trong thời gian ngắn, các vật cản trong đường ống nước sẽ bị triệt tiêu nhanh chóng.

dich-vu-thong-nghet-cong-tai-ben-cat
Dịch vụ thông nghẹt cống tại Bến Cát

Chú ý khi sử dụng men vi sinh thông tắc bồn rửa chén

Nhằm đạt hiệu quả cao nhất, các bạn nên để qua đêm để đảm bảo các chất thải đủ thời gian phân hủy. Thêm một phần nữa, khi đã cho men vi sinh vào đường ống thì tránh việc sử dụng bồn rửa, xả nước,… Để hỗn hợp không bị trôi đi. Sau đây, công ty Nhà Việt xin chia sẻ thêm cách thông cống nghẹt bằng Baking soda cùng với muối.

Thông bồn rửa chén với muối và baking soda

Nguyên liệu: baking soda, muối, nước nóng.

Cách thực hiện thông cống nghẽn:

Bước 1: Đổ bột baking soda vào miệng cống.

Bước 2: Đổ muối vào miệng cống.

Bước 3: Để qua đêm.

Bước 4: Xả lại bằng cách dội nước nóng vào cống.

Bước 5: Xả lại cùng với nước lạnh.

Đây là cách hiệu quả nhằm mang đến cho quý khách hàng nhanh chóng khắc phục trình trạng nghẽn nghẹt đường thoát nước. Nếu bạn đã thử mà không giải quyết được có thể do các chất rắn tích tụ lâu ngày làm nghẽn đường cống thoát, khi đó cần liên hệ ngay với công ty thông cống nghẹt Bến Cát chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.