Mẹo thông tắc cống nghẹt thông minh tại nhà đơn giản

Đường ống nước sạch bị tình trạng tắc nghẽn là điều không thể nào tránh khỏi dành cho mỗi gia đình của chúng ta, cho dù đường ống của gia đình bạn có sử dụng chất liệu tốt như thế nào đi nữa thì tình trạng này chắc chắn cũng sẽ xảy ra bởi việc dầu mỡ, chất thải, tóc, chất bẩn lâu ngày bám vào đường ống, theo thời gian chúng sẽ bị tắc nghẽn đường ống nước sạch của nhà bạn. Dưới đây sẽ là một số mẹo thông tắc cống nghẹt thông minh tại nhà đơn giản mà công ty chúng tôi giới thiệu đến tất cả các bạn, hãy tìm hiểu để biết thêm những cách này nhằm giải quyết tình trạng nếu gia đình của mình gặp phải nhé.

mẹo thông tắc cống nghẹt thông minh tại nhà
Mẹo thông tắc cống nghẹt thông minh tại nhà

Những mẹo thông tắc đường ống nước sạch đơn giản hiệu quả mà các bạn cần nên biết

– Sử dụng nước nóng và giấm ăn: nước đun sôi là một trong những biện phải cực kỳ hiệu quả trong việc thông tắc đường ống nước sạch của gia đình bạn. Bởi khi nước nóng được đổ xuống đường ống thì các chất thải sẽ được tan rả, mềm đi thì chúng sẽ dễ dàng được đẩy đi xuống hầm. Đặc biệt, nếu đường ống nhà bạn bị nhiễm Cacbonat Canxi thì hãy đung nước nống với giấm ăn để tăng sự hiệu quả làm sạch đường ống nhé.

sử dụng nước nóng và giấm ăn
Sử dụng nước nóng và giấm ăn

Xem thêm về 2 dụng cụ thông cống thoát nước hiệu quả nhanh.

– Xả đáy đường ống với áp lực mạnh nhất: với biện pháp này bạn chỉ cần bơm nước lên bồn trên cao thật đầy, để chúng có áp lực nước lớn nhất, sau đó tìm vị trí ống xả đáy thấp nhất và mở van xả nước với gốc lớn nhất. Với lượng nước thật nhiều, thật lớn kết hợp với áp lực, dòng chảy mạnh thì các chất thải nằm trong đường ống chất thải sẽ được đánh đánh bay hết.

xả đáy đường ống với áp lực mạnh nhất
Xả đáy đường ống với áp lực mạnh nhất

– Thông tắc đường ống nước sạch bằng Soda Baking: Soda Baking luôn là sản phẩm được tin tưởng sử dụng nhất trong việc thông tắc bồn cầu. Với một lượng Soda Baking vừa đủ và bạn đổ trực tiếp chúng xuống đường ống mắc nghẹt và lưu ý không xả nước mà hãy chờ đợi một để chúng có phản ứng làm mềm các chất thải. Nếu muốn có tác dụng và hiệu quả thì hãy để chúng qua đêm sau đó xả lại nước vào ngày hôm sau, mà hãy xả với nước nóng để tăng hiệu quả lên nhiều lần nhé.

thông tắc đường ống nước sạch bằng Soda Baking
Thông tắc đường ống nước sạch bằng Soda Baking

Trên đó là những mẹo mà công ty thông cống nghẹt hút hầm cầu Bình Dương của chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả các bạn để giải quyết được tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn một cách nhanh chóng hiệu quả. Để tình trạng nghẹt đường ống nước sạch không diễn ra thì bạn hãy thường xuyên vệ sinh đường ống. Nếu bạn gặp trường hợp đường ống bị tắc nghẽn nặng mà không giải quyết được với những mẹo này thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên đến tận nơi kiểm tra, khảo sát và xử lý nhanh chóng nhé.