Quy trình thông tắc cống đúng chuẩn bạn nên biết

Tắc đường cống nước không còn là việc quá xa lạ bởi sau một thời gian dài sử dụng, các dấu tích của dầu mỡ hay chất thải sẽ đọng lại và gây nên tình trạng tắc nghẽn. Ngoài việc áp dụng một số phương pháp thông tắc cơ bản thì việc tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp mang đến kết quả tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu quy trình thông tắc cống hiệu quả và nhanh chóng ngay dưới đây.

Quy trình thông tắc cống đúng chuẩn

Các đơn vị hoạt động lâu năm và được khách hàng yêu mến sử dụng dịch vụ thì đều xây dựng cho mình một quy trình khép kín và bài bản. Điều này sẽ giúp phát hiện cũng như xử lý tình huống một cách nhanh chóng và triệt để nhất. Khách hàng sẽ không gặp quá nhiều trở ngại khi đường ống cống bị tắc.

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng bằng các phương pháp khác nhau như điện thoại trực tiếp hay chat qua mạng xã hội. Đơn vị dịch vụ sẽ gọi lại cho khách hàng để xác nhận cũng như nhận các thông tin liên quan như địa chỉ nhà hay tình trạng sơ bộ của đường ống. Tùy vào vị trí xa gần và thời gian hẹn sửa chữa mà đơn vị sẽ cử nhân viên đến kiểm tra phù hợp nhất.

nhan-vien-se-tien-hanh-kiem-tra-va-xu-ly-nhanh-nhat-co-the
Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý nhanh nhất có thể

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra đường ống cống một cách cẩn thận để tìm ra được nguyên nhân cũng như biện pháp xử lý. Đối với những trường hợp tắc nhẹ thì khách hàng sẽ được hướng dẫn tự xử lý và không phát sinh chi phí. Đối với các trường hợp tắc nặng và cần can thiệp bởi máy móc hiện đại, kỹ thuật viên sẽ tìm và bàn bạc với khách hàng về phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Khi đã có sự đồng thuận của hai bên, kỹ thuật viên sẽ tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xử lý thông tắc cống.

Các loại máy móc hiện đại được sử dụng sẽ không mang đến những rắc rối như tiếng ồn hay chất thải. Khách hàng sẽ không gặp nhiều trở ngại khi sử dụng dịch vụ này. Tùy thuộc vào tình trạng tắc mà thời gian xử lý sẽ thay đổi nhưng cam kết sẽ diễn ra rất nhanh gọn. Sau khi hoàn tất việc thông tắc, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao lại đường ống hoạt động bình thường cho khách hàng. Các chính sách bảo hành sẽ có thời gian nhất định để bảo đảm lợi ích của người sử dụng dịch vụ.

tac-cong-mang-den-nhieu-rac-roi-va-bat-tien-cho-gia-dinh
Tắc cống mang đến nhiều rắc rối và bất tiện cho gia đình

Công ty vệ sinh hút hầm cầu thông cống Nhà Việt – uy tín trong xử lý thông tắc cống

Để có được hiệu quả thông tắc tốt nhất, khách hàng cần tìm đến các đơn vị uy tín lâu năm kinh nghiệm. Công ty Nhà Việt luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cùng mức giá cạnh tranh. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều có những phản hồi tích cực và hài lòng.

cong-ty-nha-viet-mang-den-dich-vu-uy-tin-va-hieu-qua
Công ty Nhà Việt mang đến dịch vụ uy tín và hiệu quả

Công ty không ngừng chú trọng vào đội ngũ nhân viên và thiết bị phụ trợ tiên tiến. Kỹ thuật viên không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh mà còn có thái độ làm việc hết sức chuyên nghiệp và lịch sự. Họ sẽ giúp khách hàng phát hiện và xử lý vấn đề trong thời gian nhanh nhất. Các loại máy móc được sử dụng trong quá trình thông tắc cống đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và kiểm tra chất lượng thường xuyên.

Công ty Toàn Cầu cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ thông cống nghẹt hút hầm cầu Bình Dương uy tín hàng đầu. Khách hàng có thể liên hệ với công ty qua website http://thonghutcaucongbinhduong.com/ hoặc gọi đến số 0355.171.408. Nhân viên tư vấn sẽ đưa đến cho khách hàng những thông tin và giải đáp hữu ích nhất.